กทพ. ชวนร่วมงาน “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ฉลองวาเลนไทน์ลอยฟ้าครั้งประวัติศาสตร์ ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 วันที่ 14 ก.พ. นี้!

 

 

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ร่วมฉลองครบรอบ 111 ปี กระทรวงคมนาคม ชวนคนไทยร่วมงาน “Luck Lock Love รักล้นสะพานในระหว่างวันที่ 14 – 18 และ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 ฉลองวาเลนไทน์ลอยฟ้าครั้งประวัติศาสตร์ บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 โดยไฮไลท์พิเศษ คือ การจดทะเบียนสมรส 111 คู่รัก บนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ
สำหรับงาน “Luck Lock Love รักล้นสะพานฉลองวันแห่งความรักลอยฟ้าบนสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 ถือเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ประชาชนได้ขึ้นไปสัมผัสถึงความยิ่งใหญ่และสง่างามของสะพานคู่ขนานสะพานพระราม 9 ซึ่งถือว่าเป็นสะพานขึงเสาข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาคู่แรกของประเทศไทย ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการก่อสร้างสะพานขั้นสูง และเป็นสะพานข้ามแม่น้ำที่กว้างที่สุดในประเทศไทย รองรับการสัญจร 8 ช่องทางจราจร
นอกจากนี้ ภายในงาน “Luck Lock Love รักล้นสะพานทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขมากมาย ทั้งการแสดงดนตรีที่จะมาสร้างความสุข อาหารจากร้านค้าชื่อดัง และกิจกรรม street show ที่เติมเต็มความสนุกสนานให้กับทุกคนที่เข้าร่วมงาน
สำหรับคู่รักที่สนใจร่วมจดทะเบียนสมรสครั้งประวัติศาสตร์ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ด้วยการสแกน QR Code ได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ก.พ. 67 โดยเปิดรับเพียง 111 คู่เท่านั้น! เฉพาะกรณี จดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติจะต้องเดินทางมายื่นเอกสารด้วยตนเองที่สำนักงานเขตยานนาวาล่วงหน้าเท่านั้น ในวันและเวลาราชการ (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08:00-16:00 น.) เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารกับทางสถานทูต และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก่อนร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรส สามารถสอบถามเพิ่มเติมและติดตามรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ LINE : @LUCKLOCKLOVE

Visitors: 114,006,901