ไทยสมุทร รวมพลังผู้บริหารฝ่ายขายทั่วประเทศ จัดงาน OCEAN LIFE KICK OFF 2024 YEAR OF ACTIVE สร้างผลงานดูแลลูกค้าแบบจับต้องได้ในทุกมิติ

 

 

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์  Deputy Chief Executive Officer พร้อมคณะผู้บริหารฝ่ายขายและฝ่ายสนับสนุนช่องทางตัวแทนทั่วประเทศ ร่วมงาน OCEAN LIFE KICK OFF "2024 YEAR OF ACTIVE” เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร และแสดงออกถึงความมุ่งมั่นที่จะร่วมส่งพลังความรักตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติอย่างต่อเนื่องและจับต้องได้ รวมถึงร่วมสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี พร้อมก้าวเข้าสู่โลก “HEALTHIVERSE” ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ภายในงานยังได้มอบรางวัลให้กับผู้ที่ทำผลงานบรรลุเป้าหมายในปี 2566 พร้อมมอบเป้าหมายที่ท้าทายในปี 2567 ให้กับภูมิภาคต่าง ๆ โดยมีผู้บริหารที่เชี่ยวชาญจากสำนักงานใหญ่และส่วนภูมิภาค ช่วยวางแผนสนับสนุนอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ในธีมสีสันสดใสสุดเปรี้ยว ปลุกพลังความรักของทุกคน  ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ไม่หยุดใช้พลังความรักพัฒนาศักยภาพที่ปรึกษาประกันชีวิตทั่วประเทศให้มีความเป็นมืออาชีพ เข้าถึงและเข้าใจความต้องการและความจำเป็นในการทำประกันชีวิต และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกคน เพื่อพร้อมก้าวสู่โลกใหม่ ที่มีชีวิตและสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ได้ที่  OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife  เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER 1503 

Visitors: 14,043,024