ลีสซิ่งกสิกรไทยเปิดแคมเปญ “GREEN Auto Loan for Life and Luck” รับมอเตอร์โชว์ 2024

 

 

ลีสซิ่งกสิกรไทย เปิดแคมเปญ “GREENAuto Loan for Life and Luck” รับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 สนับสนุนสินเชื่อรถยนต์พลังงานสะอาดผ่านนวัตกรรมสินเชื่อรถยนต์ดิจิทัล สอดรับนโยบาย ESG และมุ่งเน้นการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบตามเกณฑ์ Responsible Lending พร้อมส่งมอบโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้า 5 ต่อ

 

นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า ลีสซิ่งกสิกรไทยร่วมออกบูธภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 (Motor Show 2024) พร้อมเปิดแคมเปญ GREEN Auto Loan for Life and Luck ช่วงระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 30 เมษายน 2567 ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แกนหลัก เพื่อให้สินเชื่อรถยนต์มีส่วนสร้างสังคมสีเขียวให้เกิดขึ้นจริง ได้แก่

1. สินเชื่อรถยนต์สีเขียวสำหรับรถยนต์พลังงานสะอาด ลูกค้าสามารถเลือกซื้อรถผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล K EV Shop แหล่งรวมแคมเปญรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และรถยนต์ประหยัดพลังงานหลากหลายแบรนด์จากพันธมิตรชั้นนำพร้อมโปรโมชันพิเศษสุด และเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์ม Digital Self-Apply ที่ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อง่ายๆ ด้วยตนเอง และทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้ทันที

2. ให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบและเป็นธรรมตามเกณฑ์ Responsible Lending มุ่งเน้นการปล่อยสินเชื่อที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าเพื่อส่งเสริมวินัยทางการเงินที่ดี และส่งผลให้สังคม เศรษฐกิจ เติบโตอย่างยั่งยืน

3. แคมเปญ “ออกรถใหม่กับ KLeasing น้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ให้โปรเฮง 5 ต่อ” และเปิดตัวมาสคอตนำโชค “น้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์” ภายในบูธเป็นที่แรก ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากปีเซี้ยะ สัตว์มงคลจีน และชื่อสอดคล้องกับสีเขียวของธนาคารกสิกรไทย เพื่อเหนี่ยวนำสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ของลีสซิ่งกสิกรไทย โดยภายในงานนี้ มอบโปรเฮง สิทธิพิเศษให้ลูกค้าสูงสุดถึง 5 ต่อ*

ต่อที่ 1 รับฟรีชุดกระเป๋าเหนี่ยวทรัพย์  3 ใบ มูลค่า 2,888 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อและได้รับอนุมัติผ่านช่องทาง Digital Self-Apply ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2024

ต่อที่ 2 รับฟรี บัตรของขวัญหรือเติม-ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า มูลค่า 1,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อผ่านช่องทาง Digital Self-Apply ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2024 ได้รับอนุมัติและเกิดสัญญาภายใน  30  มิถุนายน 2567

ต่อที่ 3 เลือกขับฟรีนานถึง 90 วัน สำหรับลูกค้าที่ออกรถไฟฟ้า (BEV) ใหม่กับลีสซิ่งกสิกรไทย เมื่อดาวน์เริ่มต้น 25% และอัตราดอกเบี้ยเพิ่มจากปกติ 0.25% ตลอดทั้งอายุสัญญา

ต่อที่ 4 รับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย สำหรับลูกค้าที่ออกรถยนต์ใหม่ทุกประเภทกับลีสซิ่งกสิกรไทย  

ต่อที่ 5 รับฟรี ธีม “น้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์” บนแอปพลิเคชัน K PLUS

 

 

นายธีรชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับภาพรวมตลาดรถยนต์ไทยปี 2567 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ประเมินว่า ตลาดรถยนต์ในประเทศปีนี้ยังต้องเผชิญปัจจัยท้าทายด้านเศรษฐกิจและกำลังซื้อ ในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้ยอดขายรถยนต์ลดลงถึง 22% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว โดยคาดการณ์ยอดขายรถยนต์ในประเทศที่ระดับ 750,000 คัน หดตัวต่อจากปีที่แล้วประมาณ 3% (YoY) โดยกลุ่มรถยนต์นั่งมีโอกาสขยายตัวเล็กน้อยที่ 1% (YoY) จากแรงหนุนจากการเปิดตัวแบรนด์และรุ่นใหม่ อีกทั้งการแข่งขันด้านราคาที่ปรับลดลงในหลายรุ่น โดยกลุ่มรถยนต์นั่ง BEV คาดว่าจะขยายตัวสูงถึง 63% (YoY) ในด้านตลาดสินเชื่อรถยนต์ ลีสซิ่งกสิกรไทยยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อตอบโจทย์และสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่อให้กับลูกค้าและคู่ค้า นำร่องไปสู่ทิศทางการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขอสินเชื่อรถยนต์ของประเทศไทยในอนาคต โดยมุ่งเน้นสินเชื่อสำหรับรถยนต์พลังงานสะอาด และการให้สินเชื่ออย่างเป็นธรรมและรับผิดชอบต่อสังคม

 

 

 

Visitors: 11,358,483