ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy S22 Series สมาร์ทโฟนตระกูล S series ที่ดีที่สุด กับการนำเสนอ S Pen เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เขียนได้ลื่นไหลทันใจกว่าเดิม พร้อมโปรเด็ดจากทรู 5G ที่น้องเบล วริศรา จิตปรีดาสกุล ต้อง “เอาปากกามาวง”

 

 

 

ซัมซุง ส่งน้องเบล วริศรา จิตปรีดาสกุล เจ้าของผลงานเพลงน่ารักใสๆ  “เอาปากกามาวง” ที่กำลังโด่งดังสุดๆ ในโซเชียลขณะนี้ มาร่วมพลิกโฉมประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ทุกคนเคยรู้จัก ด้วยสุดยอดกล้องประสิทธิภาพ และการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ กับสมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งปี พร้อมโปรเด็ดสุดๆ จากทรู 5G จนน้องเบลต้องเอาปากกามาวง ให้เหล่าสาวกซัมซุงได้สัมผัสสุดยอดประสิทธิภาพเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 เร็ว ครบ แรง ล้ำ การันตีด้วยรางวัล nPerf 6 ปีซ้อนกับทรู 5G พบข้อเสนอเหนือระดับกว่าใคร เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น! กับโปรซื้อ 1 แถม 1 เมื่อสั่งจอง Samsung Galaxy S22Ultra 5G (128 GB) พร้อมสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีทันที SamsungGalaxy S225G ระยะสัญญา24 เดือน หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 22,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลด 5,000 บาท และทรูการ์ดใช้คะแนนทรูพอยท์ 5,000 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 5,000 บาท นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษสุดฮอต ดังนี้

·       รับฟรี! Leather Cover มูลค่า 1,490 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูมูฟเอชแบบรายเดือนตามเงื่อนไขที่กำหนด

·       รับฟรี! Box Set Creator มูลค่า 1,600 บาท สำหรับลูกค้าที่มีโค้ด Pre-Register (1,000 เครื่องแรกที่ทำรายการจองสำเร็จ)

·       รับฟรี ทรูแบล็คการ์ด (เมื่อสมัครแพ็กเกจ 1,399 ขึ้นไป) สำหรับลูกค้าที่มีทรูแบล็คการ์ดอยู่แล้ว รับฟรี 1,600 ทรูพอยท์

·       ดูฟรี! ทรูพรีเมียร์ลีก ตลอดฤดูกาล 2021/22 ผ่านแอป TrueID

·       Easy Swap นำเครื่องเก่าซัมซุงมาแลกซื้อเครื่องใหม่ Samsung Galaxy S22 Ultra 5G กับทรู รับทันทีส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://easyswap-true.remobie.com

·       รับฟรี! บริการผู้ช่วยส่วนตัว Samsung Galaxy Butler Silver นาน 12 เดือน

·       รับฟรี! Samsung Care+ นาน 12 เดือน

·       รับฟรี! YouTube Premium นาน 4 เดือน

·       ผ่อน 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือรับ Cash Back สูงสุด 42% (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ)

 

Samsung Galaxy S22 Series ยังตอกย้ำสมาร์ทโฟนตระกูล S series ที่ดีที่สุด และเป็นครั้งแรกของซัมซุงกับการนำ S Pen ที่หลายคนชื่นชอบมาไว้ในตัวเครื่อง Galaxy S series เพื่อการใช้งานง่าย พกพาสะดวก รวมถึงยังเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่เขียนได้ลื่นไหลทันใจยิ่งกว่าเดิม โดย S Pen รุ่นนี้ มาพร้อมกับความเร็วและการตอบสนองที่ดีที่สุด ด้วยความหน่วงที่ลดลงถึง 70% ทำให้ขีดเขียนหรือวาดรูปบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าที่เคย โดย S Pen ทำให้ Galaxy S22 Ultra เป็นมากกว่าแค่สมาร์ทโฟน เพราะถือเป็นการเปิดประตูสู่การสร้างสรรค์และการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างที่ไม่เคยมีสมาร์ทโฟนที่ไหนทำได้

นอกจากนี้กล้องของ Galaxy S22 Ultra ไม่เพียงแต่เป็นกล้องที่ดีที่สุด แต่ยังเป็นกล้องที่ฉลาดที่สุดของซัมซุง ที่ให้ความคมชัดชนะทุกแสงด้วยความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมเซนเซอร์ขนาดใหญ่ทุกรุ่น ทั้ง Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra มาพร้อมฟีเจอร์ Nightography เพื่อการถ่ายภาพกลางคืนที่สวย สว่าง คมชัดทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ชิปเซ็ตขนาด 4 นาโนเมตร ที่ประมวลผลเร็วที่สุดเท่าที่ซัมซุงเคยมีมา รวมถึงแบตเตอรี่อัจฉริยะที่ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

ในด้านดีไซน์สุดพรีเมี่ยมของ Galaxy S22 Ultra โดดเด่นด้วยการจัดวางเลนส์กล้องที่ผสานรวมกับกรอบโลหะอันเพรียวบางอย่างลงตัว พร้อมตัวเครื่องที่ทำจากกระจกอันหรูหรา แต่แข็งแกร่ง และผิวสัมผัสด้านแบบ Haze finish ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับขอบตัวเครื่องลายเส้น และมุมอันเฉียบคม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Note series Galaxy S22 Ultra มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ Phantom Black สีขาว Phantom White สีเขียว และสีใหม่ล่าสุด สีเบอร์กันดี ส่วน Galaxy S22 | S22+ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาว Phantom White สีดำ Phantom Black สีเขียว และ สีพิงค์โกลด์

 

สำหรับผู้ที่สนใจสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Series สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มีนาคม 65 และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 65 เป็นต้นไป พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่ทำการ Pre-Register สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 กุมภาพันธ์ 65 พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรก ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 65 จับจองเป็นเจ้าของได้ที่ ทรูช็อป ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ https://galaxys22.truemoveh.com/prebooking/ เว็บไซต์ True Store และ Line@ True Store ที่ ทรูช็อป สาขาที่เลือกไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลเซ็นเตอร์ 1242 หรือ https://truemoveh.truecorp.co.th/  

Visitors: 10,887,604